Hoàng tử Harry không mời Thủ tướng Anh và Tổng thống Mỹ dự đám cưới

16 - 14/04/2018 - 05:59:48 - Văn hóa

Hoàng tử nước Anh và hôn thê Meghan Markle cho rằng không cần thiết phải mời các lãnh đạo chính trị cả trong nước và quốc tế.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan Markle. Ảnh: Eddie Mulholland
Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan Markle. Ảnh: Eddie Mulholland

Theo Telegraph, Hoàng tử Harry đã quyết định không mời Thủ tướng Anh đương nhiệm Theresa May hay Tổng thống Mỹ Donald Trump tới đám cưới của họ vào ngày 19/5 tới. Các nguồn tin cũng tiết lộ cựu tổng thống Mỹ Barack Obama, người vốn có quan hệ khá thân thiết với Harry, cũng sẽ không có tên trong danh sách khách mời.

"Hoàng tử Harry đã quyết định việc mời các chính trị gia, cả trong nước và quốc tế, tới đám cưới của anh với Meghan Markle là không cần thiết", người phát ngôn điện Kensington cho biết.

Danh sách 600 khách mời sẽ chỉ bao gồm những người có mối quan hệ trực tiếp với cặp uyên ương hoàng gia. Một nguyên nhân khác khiến số lượng người được mời dự được giới hạn là do nhà thờ St. George thuộc lâu đài Windsor, nơi sẽ diễn ra lễ cưới, khá nhỏ. Ngoài ra, Hoàng tử Harry cũng không phải là người trực tiếp thừa kế ngai vàng Anh, vì thế quy mô đám cưới cũng nhỏ hơn so với anh trai, Hoàng tử William.

Hiện tại, một vài người dân thường đã được nhận lời mời đến đám cưới.

Theo Ngôi sao

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác