“Hiện tượng mạng” Hoa Vinh: Tôi chưa xứng đáng với hai từ “ca sĩ”

12 - 14/04/2018 - 05:51:27 - Văn hóa

Dân trí “Hiện tại một show diễn của tôi nhận được số tiền gấp đôi một tháng lương so với trước đây, hoặc một bài viết quảng cáo trên trang cá nhân bây giờ cũng bằng một tháng lương”, “hiện tượng mạng” Hoa Vinh chia sẻ mức cát-sê hiện tại của mình sau khi bất ngờ nổi tiếng. >> “Hiện tượng mạng” Hoa Vinh: Món ăn lạ hay chỉ là hiệu ứng đám đông? >> Vì sao hiện tượng mạng Hoa Vinh lại “gây sốt” đến thế? >> Bất ngờ trước hiện tượng mạng Hoa Vinh hát live trên VTV

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Chỉ thực hiện clip trên mạng xã hội vài ngày, Hoa Vinh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và được xem là “hiện tượng mạng 2018”.

Mới đây, Hoa Vinh đã xuất hiện tại TPHCM và chia sẻ việc bản thân chuẩn bị Nam tiến để tiếp tục phát triển công việc ca hát theo con đường chuyên nghiệp chứ không chỉ là một hiện tượng nổi lên trong thời gian ngắn nhưng không có gì phát triển hơn để trụ lại với showbiz.

Tôi chưa xứng đáng với 2 từ “ca sĩ”

Hoa Vinh đã nhanh chóng lên kế hoạch Nam tiến để phát triển sự nghiệp
Hoa Vinh đã nhanh chóng lên kế hoạch Nam tiến để phát triển sự nghiệp

Trở thành người nổi tiếng khá nhanh có khiến anh bỡ ngỡ không?

Chỉ sau một đêm mọi thứ dường như đều thay đổi, tôi chưa hề có sự chuẩn bị nào dành cho nó cả kể cả chuyện trang phục đi diễn cũng không có. Thậm chí lúc đó tôi còn không có áo để mặc đi diễn. Phải nhờ mẹ giặt và làm khô áo sơ mi để kịp đi diễn. Thời gian ấy, mọi thứ đều thiếu và mới mẻ đối với tôi.

Anh có nghĩ rằng những điều xảy ra với mình thời gian vừa qua đó là may mắn chứ không phải là tài năng thật sự?

Tôi là một người khá tự tin và tôi nghĩ rằng mình có tài năng. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng mình may mắn hơn rất nhiều người bởi bên cạnh tôi có khá nhiều người hơn tôi, hát hay hơn tôi nhưng họ lại không được ủng hộ và nổi tiếng.

Mọi người đều cho rằng anh chỉ là một hiện tượng mạng như Lệ Rơi, Bà Tưng… cũng sẽ “sớm tàn” theo thời gian, anh cảm thấy như thế nào khi nghe những lời nhận xét đó?

Những anh chị đó theo tôi thấy có điểm chung là “không có khả năng hát”, hay ai đó thường họ sẽ không phát triển lên được là bởi vì họ không có tài năng. Nhưng tôi thì có, tôi có thể đi theo con đường nghệ thuật dài hơn họ. Dù khả năng hát của tôi không phải xuất sắc nhưng tôi có thể khẳng định được rằng mình hát được.

Và tôi không bao giờ làm “trò” tạo scandal để được nổi tiếng, chỉ có người khác làm vậy với tôi thôi.

Đi cùng với sự nổi tiếng, anh nhận không ít lời chỉ trích của dư luận, lúc đó anh cảm thấy thế nào?

Bây giờ tôi không quan tâm tới những điều ấy nữa. Trước kia tôi còn “trẻ trâu” và đi nói lại nhưng giờ thì không, làm sao mà có thể đáp trả được hàng trăm, hàng ngàn bình luận ấy. Bây giờ tôi chỉ hát với một tâm niệm đó là hát cho những người yêu thích mình, muốn nghe mình hát.

Có thể nói anh đã “bước một chân” vào showbiz nhưng anh đã có cho mình một ê-kíp chuyên nghiệp, liệu anh có ngại khi bị cho rằng anh đang quá vội vàng?

Tôi nghĩ là không, bởi vì tôi muốn đi trên con đường dài, ca hát chuyên nghiệp và tôi không muốn mọi người nghĩ rằng mình chỉ là đứa nổi theo hiện tượng. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy tôi có thực lực và tôi đi được xa hơn.

Anh kỳ vọng thế nào về con đường phát triển của mình?

Mai này tôi không biết sẽ như thế nào, nhưng tôi mong muốn mọi người sẽ công nhận tôi và gọi tôi ca sĩ. Còn hiện tại thì tôi chưa dám nhận và cũng chưa xứng đáng với hai từ ca sĩ.

“Hiện tượng mạng” Hoa Vinh thể hiện khả năng hát live

Cát-sê một show bằng ngày trước đi làm 2 tháng


Nổi tiếng trên mạng, Hoa Vinh đã nhận được mức cát-sê khủng để xuất hiện trên sân khấu

Nổi tiếng trên mạng, Hoa Vinh đã nhận được mức cát-sê khủng để xuất hiện trên sân khấu

Hiện tại, anh có nhận được “mặt trái” của sự nổi tiếng chưa?

Đã có rất nhiều người liên hệ và “gạ gẫm” tôi. Tôi không phủ nhận điều đó, tôi không quan tâm đó là thật hay giả nhưng tôi chỉ biết từ chối khéo. Cũng từng có một nữ đại gia nhưng khá lớn tuổi gọi tôi bằng anh và xưng em nhưng tôi vẫn thẳng thừng gọi chị, cảm ơn những lời khen và nhanh chóng kết thúc câu chuyện.

Anh có nghĩ mình phải giữ gìn hình ảnh không?

Có, hình mẫu mà tôi muốn hướng đến và luôn giữ thật đẹp, như là một người đàn ông đang hát và không có bất kỳ scandal nào.

Cát sê của anh từ khi nổi tiếng đã tăng bao nhiêu lần so với trước kia?

Tôi không có mức cát-sê ban đầu, lên hẳn 1 mức luôn. Trước đây khi tôi làm việc cho app hát hò thì nhận lương tháng. Hiện tại một show diễn của tôi nhận được số tiền gấp đôi một tháng lương so với trước đây, hoặc một bài viết quảng cáo trên trang cá nhân bây giờ cũng bằng 1 tháng lương.

Tôi đã sụt 3, 4 kg vì lịch chạy show dày đặc và bị đảo lộn mọi sinh hoạt trong cuộc sống.

Với số tiền nhận được không ít khi nổi tiếng, anh định sẽ làm gì?

Điều đầu tiên tôi muốn làm đó là mua cho mẹ một căn nhà. Sau đó tôi sẽ tập trung lo cho những sản phẩm âm nhạc của mình và tôi muốn chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng âm nhạc của tôi không đến nỗi nào. Không để mọi người chỉ coi tôi là hiện tượng mạng hay là một đứa không ra gì.

Cuộc sống của anh trước đây như thế nào?

Tôi sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa. Năm học lớp 3 tôi có ra học tại Học viện Hà Nội chuyên ngành Saxophone được 3 năm thì nghỉ, vì lúc đó vẫn còn nhỏ, ham chơi nên sau đó tôi nghỉ học nhạc. Trở về học văn hóa cũng không liên quan gì nhạc nữa. Sau này tôi cũng chuyển ra Hà Nội sống cùng mẹ và em gái.

Em gái tôi là một người tài giỏi và rất may mắn nên em ấy mới là người trụ cột chính. Tôi đã cố sức thử rất nhiều nhưng chưa đạt được thành công để chăm lo cho gia đình. Nhưng kể từ bây giờ tôi sẽ là trụ cột của gia đình mình.

Hoa Vinh tiết lộ anh không thích các cô gái gai góc và cá tính
Hoa Vinh tiết lộ anh không thích các cô gái gai góc và cá tính

Anh có thể tiết lộ mẫu người bạn gái của mình?

Mọi người nhìn thấy tôi thế này nhưng tôi thích những cô gái “bánh bèo” một chút, ngoan hiền. Tôi không thích những cô gái gai góc.

Anh có để ý những cô gái trong giới nghệ thuật không?

Tôi không bao giờ yêu người trong showbiz vì tôi không thích.

Cảm ơn anh!

Băng Châu

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác