Cô giáo mầm non đánh đấm tất cả học sinh trong lớp

31 - 25/12/2017 - 21:01:11 - Văn hóa

Lớp học ồn ào, cô giáo đi quanh đẩy, kéo, đấm, đá từng học sinh không chừa bé nào.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh


Nữ giáo viên đánh tất cả học sinh trong lớp không chừa em nào.
Nữ giáo viên đánh tất cả học sinh trong lớp không chừa em nào.

Đoạn video ghi lại thời điểm cô giáo đấm và đá các bé mầm non ở một trường học ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội, The Sun đưa tin. Đoạn video dài 90 giây cho thấy lớp học ồn ào và nữ giáo viên đã dùng bạo lực để giữ trật tự.

Cô này đi quanh lớp học để đánh các em học sinh, hết em này tới em khác, từ đẩy, kéo đến đấm, đá cả bé trai lẫn bé gái. Trong số đó, một em bị đấm vào ngực ít nhất ba lần.

Bốn em học sinh bị đá mạnh vào người.
Bốn em học sinh bị đá mạnh vào người.

Sau đó, cô giáo này vẫn tiếp tục trút sự tức giận lên đầu những đứa trẻ bằng cách đá liên tục vào bốn em bé khác đang ngồi trên sàn nhà khiến các em ngã dúi dụi. Các em còn lại bị đấm và tát vào đầu khi cô này đi hết một vòng lớp học khiến những đứa trẻ sợ run lên.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, văn phòng giáo dục của thành phố cho biết họ đã tiếp xúc với trường mẫu giáo. Trường học bị cảnh cáo đồng thời được ra lệnh phải sa thải nữ giáo viên, tuy nhiên việc sa thải vẫn chưa được chính thức xác nhận.

Nữ giáo viên dùng tay tát vào đầu các em còn lại trong lớp.
Nữ giáo viên dùng tay tát vào đầu các em còn lại trong lớp.

Cô giáo sau đó cũng đã xin lỗi công khai cha mẹ của các em học sinh bị đánh.

Theo Ngoisao.net

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác