Tuyệt đỉnh Mike Tyson "song kiếm" Ronaldinho, kẻ sút người đấm

3 - 12/01/2018 - 14:27:53 - Thể thao

(Tin thể thao) Mike Tyson và Ronaldinho đã lẩn khuất vào quá khứ từ lâu, nhưng họ vẫn là những tên tuổi đình đám. Và chuyện bộ đôi này rủ nhau đi đóng phim quả thực là một cú sốc.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Video Mike Tyson và Ronaldinho đi đóng phim:

Thật bất ngờ, Mike Tyson và Ronaldinho - hai siêu sao thể thao của bóng đá và quyền Anh trong quá khứ, lại vừa “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh. Thế nhưng còn bất ngờ hơn nữa, bởi họ trở thành bộ đôi bạn diễn cực kỳ ăn ý. Vì thế, bộ phim Kickboxer: Retaliation (tên tiếng Việt là Võ sỹ báo thù) nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt trong giới mộ điệu thể thao.

Tuyệt đỉnh Mike Tyson "song kiếm" Ronaldinho, kẻ sút người đấm - 1

Ronaldinho và Mike Tyson trở thành những người bạn diễn ăn ý

Điều mà người ta quan tâm là Mike Tyson sẽ thể hiện những cú đấm thép của mình ra sao, Ronaldinho phô diễn kỹ năng bóng đá siêu việt như thế nào. Và điều đó đã trở thành điểm nhấn của bộ phim dự kiến ra rạp trong năm 2018 này.

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác