Chân dài mặc bikini trình diễn dưới thời tiết âm 3 độ

7 - 25/12/2017 - 13:45:30 - Sao việt

Các cô gái khoe hình thể giữa trời tuyết phủ trắng xóa khiến dư luận ngỡ ngàng.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Chân dài mặc bikini trình diễn dưới thời tiết âm 3 độ - 1

Mới đây, hàng ngàn thí sinh đã tham gia cuộc thi Mỹ Nhân Băng Tuyết được tổ chức thường niên tại thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Chân dài mặc bikini trình diễn dưới thời tiết âm 3 độ - 2

Các cô gái bất chấp thời tiết giá lạnh với nhiệt độ xuống thấp - 3 độ C trình diễn áo tắm.

Chân dài mặc bikini trình diễn dưới thời tiết âm 3 độ - 3

Trong khi khán giả ở dưới ấm áp trong những chiếc áo lông, áo phao to sụ để chống rét thì các cô gái để hở gần hết da thịt với những bộ bikini thiếu vải.

Chân dài mặc bikini trình diễn dưới thời tiết âm 3 độ - 4

Nhưng ngay sau khi kết thúc phần trình diễn, các chân dài không khỏi rùng mình vì cái lạnh và ngay lập tức phải khoác áo ấm lên người.

Chân dài mặc bikini trình diễn dưới thời tiết âm 3 độ - 6

Phần thưởng cho người thắng cuộc trong cuộc thi là 10 ngàn NDT (khoảng 35 triệu đồng). Các thí sinh năm nay chủ yếu là sinh viên.

Chân dài mặc bikini trình diễn dưới thời tiết âm 3 độ - 7

Mỹ Nhân Băng Tuyết là cuộc thi được Hiệp hội du lịch của thành phố Tế Nam tổ chức thường niên nhằm thu hút khách du lịch.

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác