Bị nhắc vì làm ồn, nam thanh niên đâm 2 cha con trọng thương

19 - 25/12/2017 - 07:29:39 - Pháp luật

Bị hàng xóm nhắc nhở vì làm ồn, Phước đứng trong nhà trọ chửi và xảy ra mâu thuẫn với hai cha con hàng xóm rồi dùng hung khí đâm hai người này trọng thương.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Theo thông tin ban đầu, trưa 22/12, Nguyễn Hữu Phước (30 tuổi, thuê trọ ở hẻm 411 Lê Đức Thọ, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM) xảy ra cự cãi với một người tên Tuấn Anh, sống gần dãy trọ của Phước.


Hiện trường vụ án. Ảnh: Khả Lâm

Hiện trường vụ án. Ảnh: Khả Lâm

Trong lúc lời qua tiếng lại, Phước dùng hung khí tấn công làm anh Tuấn Anh bị thương. Lúc này, nghe tiếng hô hoán của con, ông Hà Duy Tân, cha của Tuấn Anh, chạy ra thì cũng bị Phước đâm trọng thương .

Nhận tin báo, Công an P.17 (Q.Gò Vấp) có mặt khống chế Phước đưa về trụ sở, đồng thời cùng với người dân hỗ trợ đưa hai cha con ông Tân đi cấp cứu.

Theo lời người dân sống ở con hẻm trên, cách đây không lâu, Phước đi chơi về khuya rồi đập cửa nhà trọ gây tiếng ồn nên ông Tân có ra nhắc nhở. Ấm ức trong lòng, Phước thường xuyên đứng trong nhà trọ chửi bới ông Tân và gia đình. Hôm nay, khi anh Tuấn Anh đến hỏi Phước sao chửi cha mình thì xảy ra vụ việc.

Hiện nguyên nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Thanh Niên

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác