Cuộc sống xa xỉ của hoàng tử 9X Brunei

26 - 22/12/2017 - 06:07:44 - Kinh doanh

Với 733.000 người theo dõi trên Instagram, hoàng tử “soái ca” Abdul Mateen của Brunei khiến không ít người trầm trồ vì cuộc sống giàu có.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Sinh ngày 10/8/1991, Abdul Mateen là con trai thứ 10 của Quốc vương Haji Hassanal Bolkiah, Sultan và người vợ cũ thứ hai là Puan Hjh Maryam. Anh cũng là hoàng tử đứng thứ 6 trong danh sách kế vị Quốc vương Brunei.

Với một người cha có khối tài sản ròng ước tính khoảng 20 tỷ đôla, hoàng tử có một cuộc sống hoàng gia xa hoa cùng rất nhiều siêu xe và hàng hiệu đẳng cấp.

Nơi ở lộng lẫy.

Phòng ngủ hoàng gia.

Chiếc đồng hồ đầu lâu Tourbillon Skull RM052 của hãng Richard Mille danh tiếng có giá lên đến 527.500 euro (hơn 10 tỷ đồng)

Một trong 499 chiếc Ferrari LaFerrari màu trắng danh giá trên thế giới với giá lên tới 1,4 triệu USD cũng thuộc sở hữu của anh.

Hoàng tử dành khá nhiều thời gian để đi du lịch. Anh cưỡi ngựa trên biển.

Khám phá các hòn đảo nhiệt đới.

Khám phá sa mạc.

Du lịch bằng máy bay riêng.

Anh thường xuất hiện với những con vật kỳ lạ và đắt tiền, bao gồm cả một con hổ còi, và tự gọi mình là "cha của hổ". Chú hổ Scarlett - thú cưng của hoàng tử.

Niềm đam mê của vị hoàng tử này đối với thể thao càng làm cho anh trở nên quyến rũ hơn. Không chỉ thích bóng đá, bơi lội, anh còn học boxing, Muay Thái, bóng chày, trượt tuyết, chèo thuyền, lặn, nhảy bungee, golf, polo... Anh đã đại diện cho Brunei tham gia thi đấu môn Polo tại SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia năm nay.

Đặc biệt, hồ sơ học vấn của “soái ca” hoàng gia này cũng rất đáng nể. Anh là "một trong những người có bằng cử nhân xanh đủ điều kiện nhất châu Á".

Năm 2011, ở tuổi 18, anh là một trong những người trẻ nhất tốt nghiệp Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst, điều anh gọi là "điều tuyệt vời nhất mà anh từng làm", và trở thành trung úy của quân đội Brunei.

Mới đây, anh cũng đã tốt nghiệp cao học Đại học London về Nghiên cứu Phương Đông và Châu Phi (SOAS).

Tuy nhiên, ngoài đời, anh tự gọi mình là một "gã đơn giản" thích dành thời gian rảnh rỗi với những người bạn thân.

Hiện tại, anh bắt đầu được biết đến nhiều hơn trên lĩnh vực chính trị khi thường xuyên đại diện cho cha trong những sự kiện chính trị trên toàn thế giới.

Mateen chia sẻ rằng những hình ảnh anh post trên Instagram là một cách anh chia sẻ với mọi người đam mê, sở thích riêng của mình và truyền cảm hứng về một đất nước Brunei xinh đẹp. Anh cũng cho rằng việc công chúng chú ý không gây trở ngại cho anh mà còn là động lực để anh phải giữ cân bằng và khiêm tốn.
Mateen chia sẻ rằng những hình ảnh anh post trên Instagram là một cách anh chia sẻ với mọi người đam mê, sở thích riêng của mình và truyền cảm hứng về một đất nước Brunei xinh đẹp. Anh cũng cho rằng việc công chúng chú ý không gây trở ngại cho anh mà còn là động lực để anh phải giữ cân bằng và khiêm tốn.

Theo Trí Dũng

Zing/BI

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác