Sao phải tốn tiền mua mỹ phẩm trang điểm khi trong gian bếp của bạn đã có sẵn tất tần tật mọi thứ thế này rồi

18 - 22/12/2017 - 02:37:30 - Đẹp

Bạn không tin ư? Hãy học hỏi bí quyết của cô nàng dưới đây nhé!

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bạn đã từng biết đến những nguyên liệu tự nhiên từ trong bếp có nhiều công dụng đa dạng trong việc dưỡng da, chăm sóc cơ thể. Thế nhưng điều mà rất ít khi nào chúng ta nghĩ đến đó là sử dụng chính những sản phẩm tự nhiên đó thay cho các sản phẩm trang điểm.

Một cô nàng beauty blogger có tên Raychel Newton đã phát động phong trào làm đẹp mà tất cả các sản phẩm bôi lên mặt đều là nguyên liệu có từ nhà bếp.

Raychel đã dùng bột ca cao để kẻ chân mày. Tiếp đến cô dùng bột mac ’n’ cheese, mật ong, bột lucuma (quả trứng gà Peru) và bột mì... để tạo độ sâu cho đôi mắt.

Khi muốn đánh khối để gương mặt thêm sắc nét, Raychel đã sử dụng một thanh Snickers và sau đó là bột mì để phủ lên toàn bộ khuôn mặt.

Raychel sử dụng bột thạch dâu thay má hồng và cuối cùng cô cắt một miếng củ dền làm son môi và chấm dầu dừa tạo độ bóng.

Thêm chút mascara và mi giả, ai dám tin khuôn mặt xinh đẹp này hoàn toàn được trang điểm bằng… thức ăn?

Phong trào trang điểm này sau đó cũng từng gây sốt cộng đồng mạng qua đoạn phim ngắn của thánh nữ văn phòng Ms Yeah.
Phong trào trang điểm này sau đó cũng từng gây sốt cộng đồng mạng qua đoạn phim ngắn của "thánh nữ văn phòng" Ms Yeah.

Không chỉ dùng các nguyên liệu trong bếp để thay mỹ phẩm trang điểm, cô gái sáng tạo này còn dùng bánh quy làm bông tai, kẹo mashmallow thay bông phấn, tự chế kem nền bằng bột cacao và bột mì, làm lông mi giả bằng tóc... khiến cho người xem không khỏi thán phục.

Bạn có dám thử nghiệm kiểu trang điểm tự nhiên và "ngon miệng" hết sức này hay không?

(Tổng hợp)

Theo Tri thức trẻ

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác