Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 22/01/2018

10 - 22/01/2018 - 17:22:31 - Công nghệ

Dân trí Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Xem thêm:

Xem thêm: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Calc Swift

Ứng dụng máy tính nhanh và hiệu quả này sẽ giúp người dùng thực hiện các bài tập toán học (hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến con số) một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tải về

Speckle

Ứng dụng Speckle cho phép người dùng biến đổi hình ảnh của họ theo hiệu ứng bokeh mơ mộng. Với Speckle, nguời dùng chỉ cần điều chỉnh ống kính bokeh và có thể kiểm soát hiệu ứng như một chuyên gia nhiếp ảnh.

Tải về

Activate your voice

Đây là ứng dụng không thể bỏ qua cho những người dùng làm các công việc liên quan đến giọng nói. Loạt bài tập trong ứng dụng này giúp tăng cường độ mạnh của giọng nói, tăng cường sự hỗ trợ hơi thở, và tiếp thêm sinh lực cho khớp nối và truyền âm.

Tải về

Radio App

Với Radio App, người dùng dễ dàng điều chỉnh các đài phát thanh địa phương và các đài phát thanh từ khắp nơi trên thế giới, mà chỉ cần sử dụng một bộ dò từ chiếc iPhone của họ.

Tải về

Expenses OK

Espenses OK là cách nhanh nhất để theo dõi chi phí. Người dùng chỉ cần nhập dữ liệu vào ứng dụng và theo dõi hoạt động chi tiêu của họ.

Tải về

Gia Hưng

Từ khóa: khoan cắt bê tôngkhoan cắt bê tông hà nộikhoan rút lõi bê tôngkhoan rút lõi bê tông hà nộigiá khoan cắt bê tônggiá khoan rút lõi bê tôngkhoan cắt bê tông các tỉnh

Bài viết khác